首页 快讯内容详情
欧博会员注册:Phó trưởng văn phòng đại diện tạp chí mới học hết lớp 9

欧博会员注册:Phó trưởng văn phòng đại diện tạp chí mới học hết lớp 9

分类:快讯

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều 15/3, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh cho biết vừa phát hiện một trường hợp vi phạm pháp luật trong việc sử dụng văn bằng, chứng chỉ xảy ra tại Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Nam Hội nhập khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, trụ sở ở Đắk Lắk.

Đó là bà N.T.H. (sinh năm 1988, trú tại huyện Ea Kar). Bà H. được tuyển dụng vào làm việc tại Tạp chí Việt Nam Hội nhập từ năm 2017. Tháng 10/2020, bà H. được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Việt Nam Hội nhập khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Tuy nhiên, qua xác minh của Phòng An ninh Chính trị nội bộ, bà H. chỉ học hết lớp 9, chưa tốt nghiệp THCS; không tham gia học và không tốt nghiệp THPT. Năm 2009, bà H. được một người giúp đỡ để có bằng tốt nghiệp Cao đẳng không hợp pháp của Cao đẳng kinh tế TPHCM, để làm hồ sơ vào làm việc tại Tạp chí Việt Nam Hội nhập.

Sau đó, bà H. đã sử dụng bằng tốt nghiệp không hợp pháp trên để đăng ký học và lấy bằng tốt nghiệp đại học (hệ từ xa) của Đại học Trà Vinh.

Tháng 9/2022, bà H. đã khai báo gian dối lý lịch để được kết nạp Đảng tại Đảng bộ Tạp chí Việt Nam Hội nhập và đang là đảng viên dự bị.

,

欧博会员注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau khi có kết luận chính thức, Công an tỉnh Đắk Lắk đã trao đổi thông tin, làm cơ sở để Đại học Trà Vinh ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển, kết quả học tập, quyết định công nhận tốt nghiệp, thu hồi bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học của bà H.

Đồng thời, công an tỉnh Đắk Lắk cũng thông tin các vi phạm của bà H. cho Tạp chí Việt Nam Hội nhập để có cơ sở xử lý.

Công an tỉnh Đắk Lắk cũng tham mưu UBND tỉnh có văn bản giao Sở Thông tin và Truyền thông, các đơn vị liên quan xử lý các sai phạm của bà H. theo quy định.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论