,百家乐网址(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。
Daniil Medvedev sau một thời gian dài chấn thương đã rơi từ vị trí số 1 thế giới xuống số 11. Trong khi đó, Grigor Dimitrov thậm chí còn xếp hạng 28 ATP. Đây là lần thứ 7 hai tay vợt này so kè. Ở 6 lần trước, Dimitrov thắng 2 và thua đến 4 trận trước tay vợt kém mình gần 5 tuổi.
Medvedev (trái) thắng dễ Dimitrov
Cuộc đấu lần này diễn ra ở bán kết giải Rotterdam. Với quyết tâm trở lại top 5 tay vợt mạnh nhất thế giới, Medvedev nhanh chóng làm chủ cuộc chơi. Set 1 kết thúc chóng vánh với tỷ số 6-1 nghiêng về đàn em người Nga. Và set 2 cũng chỉ khá hơn đôi chút nhưng vẫn là phần thắng 6-2 nghiêng về Medvedev.
Sau 82 phút so kè, Medvedev thắng dễ Dimitrov 2-0. Đối thủ của cựu số 1 thế giới ở chung kết Rotterdam sẽ là người giành chiến thắng trong cặp Sinner - Griekspoor.
Thông số trận đấu
Medvedev |
6-1, 6-2 |
Dimitrov |
8 |
Ace |
0 |
0 |
Lỗi kép |
2 |
65% |
Tỷ lệ giao bóng 1 |
67% |
69% (25/36) |
Giao bóng 1 ăn điểm |
44% (15/34) |
47% (9/19) |
Giao bóng 2 ăn điểm |
29% (5/17) |
46% (6/13) |
Điểm Break |
20% (1/5) |
61% (65/106) |
Tổng số điểm |
39% (41/106) |
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-tennis-medvedev-dimitrov-tran-cau-danh-tieng-giat-ve-van...
Alcaraz coi Djokovic như ”Chúa tể” làng tennis, ”bật chế độ” đua số 1 thế giới(Tin thể thao, tin tennis) Rất tôn trọng tài năng của Novak Djokovic, vì thế Carlos Alcaraz vẫn muốn đua tranh với đàn anh.
Bấm xem >>Chia sẻ Theo Tiến Long (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
评论列表 (0条)