首页 科技内容详情
Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):Trung Quốc: Chơi bungee, cặp đôi ôm nhau lơ lửng giữa trời không chịu xuống

Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):Trung Quốc: Chơi bungee, cặp đôi ôm nhau lơ lửng giữa trời không chịu xuống

分类:科技

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Guizhou TV, sự việc xảy ra tại Công viên Giải trí Shengming, thành phố Trùng Khánh hôm 11/2.

Theo video do một người tại hiện trường quay lại cho thấy một cặp đôi nhảy xong trò chơi bungee nhưng ở nguyên đó, ôm nhau không chịu xuống “để thể hiện tình cảm”.

Sau khi cặp đôi kết thúc lượt nhảy, dây an toàn dùng để hỗ trợ đưa họ quay trở về bục nhảy cao 55m đã được tự động thả xuống vị trí của hai người. Tuy nhiên, hai người lại không kết nối bộ phận trên sợi dây an toàn với dây an toàn thắt quanh lưng họ để được kéo lên bục. Thay vào đó, họ ôm nhau lơ lửng giữa không trung.

Một nhân viên giấu tên tại công viên cho hay: “Khi chúng tôi yêu cầu họ rời khỏi vị trí và xuống mặt đất, họ trả lời không xuống, muốn thể hiện tình yêu khi đang lơ lửng giữa trời”. Đồng thời, ông khẳng định đây hoàn toàn không phải sự cố dây cáp.

Sau đó, một nhân viên buộc phải sử dụng dây an toàn, tiếp cận cặp đôi và yêu cầu họ gắn dây an toàn vào dây buộc quanh lưng để đội ngũ kỹ thuật có thể kéo họ về bục. Nhân viên này cũng cho hay sau khi cặp đôi được đưa trở lại bục an toàn, các nhân viên đã nhắc nhở hai người về việc lơ lửng trong trạng thái đầu hướng xuống đất trong thời gian quá lâu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người chơi.

Theo Guizhou TV, cặp đôi không bị thương sau sự việc trên.

Về phần mình, đại diện công viên cho hay nhân viên đã hướng dẫn hai người cách sử dụng dây an toàn trước khi họ nhảy bungee.

Video quay lại sự việc đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên nền tảng chia sẻ video Douyin và 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo, với đa phần bình luận là chỉ trích cặp đôi.

Tuy nhiên, vài ngày sau, huấn luyện viên Chen Renping công tác tại công viên giải trí trên đưa ra cách lý giải khác cho hành động của hai người, đó là do cô gái quá sợ hãi và ôm chặt bạn trai khiến anh này không thể vươn tay ra để kết nối với dây an toàn. Qua lời giải thích này, nhiều người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc đã thay đổi quan điểm hơn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论