首页 快讯内容详情
新加坡telegram群组(www.tg888.vip):Thêm 2 trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM bị đình chỉ hoạt động

新加坡telegram群组(www.tg888.vip):Thêm 2 trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM bị đình chỉ hoạt động

分类:快讯

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ngày 26/12, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã ra quyết định đình chỉ thêm 2 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại TP.HCM là 50-05V, ở phường An Phú Đông (quận 12), 50-03V tại phường Tam Bình và chi nhánh tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Hai trung tâm đăng kiểm này bị đình chỉ 3 tháng từ 26/12/2022 đến 25/3/2023. Việc định chỉ do hai trung tâm này vi phạm quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Nhân viên thực hiện kiểm tra ôtô tại Trung tâm Đăng kiểm 50-02S, quận 11. Ảnh: An Huy.

Khi hết thời hạn tạm đình chỉ, trung tâm đăng kiểm phải có văn bản đề nghị cho phép tiếp tục hoạt động kiểm định trở lại, gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Phòng Kiểm định xe cơ giới - Cục Đăng kiểm Việt Nam có trách nhiệm quản lý, giám sát trong thời gian các đơn vị bị tạm đình chỉ hoạt động kiểm định.

Như vậy, đến nay tại TP.HCM có 6 trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ hoạt động. 4 trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ trước đó, gồm: 50-17D (huyện Nhà Bè), 50-10D (huyện Củ Chi), 50-07V (quận Bình Tân) và 50-15D (TP Thủ Đức).

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên quan vụ việc, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố 18 bị can về các tội Môi giới hối lộ, Đưa hối lộ, Nhận hối lộ, Mạo danh trong công tác xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 62-03D ở tỉnh Long An và Trung tâm đăng kiểm 50-15D ở TP Thủ Đức.

Qua điều tra, nhóm bị can bước đầu thừa nhận dùng thủ đoạn lập danh sách đăng kiểm, nhưng không làm việc tại trung tâm, giả mạo chữ ký của đăng kiểm viên để ký vào các hồ sơ kiểm định cho các ôtô được cơi nới thùng xe. Các ôtô này được đăng kiểm không đúng quy định, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Nhiều tài xế cùng hàng trăm ôtô xếp hàng dài trên đường vào Trung tâm Đăng kiểm 50-02S (TP.HCM) để kiểm định xe, có người đợi từ rạng sáng nhưng đến quá trưa vẫn chưa tới lượt.

Sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

nhưng tác giả còn dẫn bạn đọc khám phá lịch sử của vùng đất với độ lùi xa hơn một thế kỷ.

,

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论