首页 八卦内容详情
新2代理网址:Đấu trí tập 66: Cô dâu xinh đẹp bị chú rể Đại úy 'bỏ bom'

新2代理网址:Đấu trí tập 66: Cô dâu xinh đẹp bị chú rể Đại úy 'bỏ bom'

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mở đầu tập 66 Đấu trí, vợ Chủ tịch tỉnh kể với chồng về việc hôm qua bà đi gặp Hùng Đơn. Trong đó, Hùng (NSƯT Hồ Phong) có khuyên nên đẩy Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đi càng xa càng tốt kèm theo là những mớ rắc rối. Ông Phát tức giận khi vợ đi tin mấy lời đó của Hùng. Theo ông, Hùng khuyên vậy là muốn gắn trách nhiệm của ông Phát vào.

Lam (Lương Thu Trang) hào hứng làm tóc, trang điểm tại điểm chụp ảnh cưới, nhưng chú rể của cô - Đại úy Vũ (Thanh Sơn) lại nhắn tin có việc gấp phải đi, lùi giờ chụp ảnh. Việc gấp khiến Vũ phải lùi cả giờ chụp ảnh để đi là Phong (Xuân Phúc) và đồng đội đã tìm được tọa độ khu mỏ số 1. Phong chỉ bị xây xước, hai người còn lại đang ở phòng cấp cứu.

Nhận được điện thoại của Lam, Vũ hẹn cô 1 tiếng nữa sẽ có mặt và vội vã định đi về điểm chụp ảnh cưới thì bác sĩ lại báo người đi cùng Phong trinh sát khu mỏ số 1 bị xuất huyết não. Anh lại phải ở lại bệnh viện.

Trong khi đó, Lam đã mặc váy cô dâu xong xuôi, kiên nhẫn ngồi chờ Vũ đến chụp ảnh.

Xong việc, Vũ đến điểm chụp ảnh cưới thì Lam đã thay bộ váy cưới ra rồi. Cô rất buồn và giận vì đây không phải lần đầu Vũ lỡ hẹn nhưng lại là lần ấn tượng nhất với cô. Trước những lời trách móc của Lam, Vũ không giải thích nhiều, anh ôm vợ sắp cưới thật chặt và xin lỗi. Lam cũng tha thứ cho Vũ.

Sau khi bị lỡ hẹn chụp ảnh cưới, dù Lam tha lỗi cho Vũ nhưng cô vẫn buồn trong lòng. Cô hẹn Nguyên (Anh Vũ) - người yêu cũ - đi uống rượu. Nguyên nói thẳng với Lam rằng, anh về Việt Nam lần này là vì Lam, anh muốn đưa cô về Úc để quên hết những nỗi đau ở đây và sống với nhau. Nguyên nhận định Vũ là người ích kỷ. "Cái người mà hy sinh vì em chỉ có mình anh thôi" - Nguyên khẳng định.

Ở diễn biến khác, Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) gấp gáp đến gặp Chủ tịch Phát (NSƯT Mai Nguyên) để thông báo về buổi hẹn chiều tối nay với anh Định - một người ở Trung ương mà Đức đang kết nối để giúp ông Phát thuận đường lên chức Bí thư tỉnh.

Đức lái xe đưa ông Phát đến trước cửa nhà ông Định theo lời hẹn gặp. Đức cũng chuẩn bị chu đáo quà cáp, nhưng ông Định lại gọi điện báo bận họp đột xuất. Ông Phát và Đức cố chờ rất lâu nhưng rồi ông Định gọi lại báo bận không thể gặp mặt, mong thông cảm.

Đinh Hoàng Đức rất ngại với Chủ tịch Phát vì đưa ông lên đến tận đây lại chờ đợi mãi mà không gặp được. Trong khi Đức rất áy náy vì việc không thành thì Chủ tịch Phát không hề trách móc: "Việc này đâu phải lỗi của cậu. Sao trách cậu được". Cả hai đành ra về trong sự thất vọng.

Về phía Hùng Đơn, ông Hùng hỏi Đông (Lý Chí Huy) về công ty Alpha. Đông báo cáo đã xử lý rất gọn gàng, tất cả trách nhiệm đều thuộc về Tổng giám đốc - chính là ông Hoàng (NSND Trần Nhượng). Đông cho biết, tất cả các thành viên Hội đồng quản trị không còn liên quan gì đến sai phạm của Alpha nữa.

Ông Hùng đề nghị Đông rà soát lại tất cả những hợp đồng, hồ sơ mà Đông đã ký tá xem có sơ hở gì không. Đông nói ông Hùng yên tâm vì công an mà lần được ra Boss thì khó hơn lên giời. Tuy nhiên, ông Hùng lại nhắc nhở: "Tôi lo là lo cho cậu vì cậu mới là người chịu trách nhiệm chính ở đây". Câu này của ông Hùng khiến Đông có chút "lạnh người".

Đón xem Đấu trí lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论