首页 社会内容详情
Cảnh báo mưa lớn, lũ quét ở Quảng Ninh và Yên Bái

Cảnh báo mưa lớn, lũ quét ở Quảng Ninh và Yên Bái

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

3 tỉnh có nguy cơ lũ quét sạt lở đất sau bão

SKĐS - Ảnh hưởng của hoàn lưu bão gây thời tiết xấu, mưa dông cả ngày ở miền Bắc. 3 tỉnh có nguy cơ cao xảy ra lũ quét sạt lở đất là Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 5 giờ qua (từ 01h/17-06h/17/09) tại tỉnh Quảng Ninh đã có mưa, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to như: Tiên Yên (Hà Lâu 24,0mm); Cẩm Phả (Cẩm Thành 25,8mm); Hạ Long (Bãi Cháy 73,0mm); Quảng Yên (Phong Cốc 32,8mm); Đông Triều (P. Đông Triều 98,0mm; Bến Châu 41,8mm).

Trong 06 giờ tới, tại các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa tích lũy phổ biến từ 20-40mm, cục bộ có nơi trên 50mm.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở nhiều nơi do mưa lớn.

Trong 06 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc và ngập úng cục bộ tại các khu dân cư, vùng trũng thấp đối với các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh: Huyện Tiên Yên; TP Cẩm Phả; TP Hạ Long; TX Quảng Yên; TP Uông Bí ; TX Đông Triều (Tất cả các xã, phường, thị trấn).

Các huyện, thị xã và thành phố sau đây cần chú ý theo dõi: TP Móng Cái. Các huyện Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ; Vân Đồn; Cô Tô; (Tất cả các xã, phường, thị trấn).

Tại Yên Bái, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất do mưa lớn kéo dài. Trong 3 giờ qua (03h-06h/17/9), các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa với lượng mưa phổ biến dưới 5mm, riêng tại Tân Đồng (Trấn Yên) 80,0mm. Dự báo trong 6 giờ tới, các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa, lượng mưa phổ biến 10-20mm có nơi trên 50mm.

Trong 6 giờ tới, nguy cơ xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc; Ngập úng ở vùng trũng thấp đặc biệt tại các huyện:

- Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất cao tại huyện: Trấn Yên (Tân Đồng), Văn Yên.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

- Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất trung bình tại huyện: Mù Cang Chải, Trạm Tấu,  Văn Chấn, Lục Yên.

  • Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ ở các tỉnh miền núi phía bắc

  • Sẵn sàng phương án sơ tán gần 115.000 người dân tránh lũ quét, sạt lở

Hôm nay (17/9), ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Nghệ An, Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông. Lượng mưa từ 19h ngày 16/9 đến 02h ngày 17/9 có nơi trên 70mm như: Thạch Kiệt (Phú Thọ) 81.2mm, Châu Khê (Nghệ An) 90.6mm, Hương Phú (Thừa Thiên Huế) 73.0mm, Phước Công (Quảng Nam) 74.8mm, Bình Thành (Bình Định) 99.2mm, Plei Kần (Kon Tum) 132.0mm, Ia Grăng (Gia Lai) 99.2mm, Đạ Pal (Lâm Đồng) 83.2mm,...

Dự báo: sáng ngày 17/9, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Nghệ An có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 50mm.

Ngày và đêm 17/9, ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và tối).

Khu vực Hà Nội: sáng ngày 17/9, có lúc có mưa rào và dông.

Cảnh báo: mưa dông ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Mưa lũ nhiều nơi, phòng nguy cơ lũ quét và sạt lở đất

SKĐS - Mưa lớn đã gây ngập úng ở nhiều nơi như Hòa Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… Cơ quan khí tượng cảnh báo người dân cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Xem thêm video đang được quan tâm:


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论